THS.KTS.NGÔ NGỘC LÊ

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ | xd-00008236

Ths.Kts. NGÔ NGỌC LÊ

Giám đốc - Chủ trì thiết kế

MASTER Trường kiến trúc VERSSAILLES Pháp 2013

Học tập và làm việc ở Paris (7 năm) 2009-2016.

- Kinh nghiệm chuyên môn:

Giám đốc:

Ngo Le Architects

Từng làm ở:

2/Portzamparc - Paris (2015-2016)

 

IKA architectes - Paris (2012-2015)

 

Atelier Martel - Paris (2011-2012 )

- Hoạt động xã hội:

Chủ tịch hội kiến trúc sư Việt Nam ở Pháp được chính phủ Pháp công nhận. (A.A.V.F) nhiệm kì 2015-2016

- Xuất bản: sách dịch: “Hướng tới một nền kiến trúc mới “ của Kts. Le Corbusier. NXB XD, 2020

Văn phòng Kiến trúc sư Ngô Ngọc Lê và Cộng sự (NLA) được thành lập năm 2018 bởi Kts NGÔ NGỌC LÊ, bằng Master trường Đại Học Kiến Trúc Quốc Gia Pháp_Verssailles năm 2013. Hiện tại chúng tôi có 10 kiến trúc sư cộng sự cũng như nhiều cộng tác viên bên ngoài, những người thông qua kiến thức và kinh nghiệm của họ sẽ làm phong phú thêm sự phát triển của dự án. Mục tiêu là cung cấp cho những khách hàng khác nhau trong ngành xây dựng một dịch vụ kiến trúc phù hợp, đáp ứng kì vọng và tận tâm.                

Nhóm tập hợp tất cả các kỹ năng và phẩm chất cần thiết để có khả năng linh động, cho phép thiết lập các phương pháp phân tích và thiết kế khác nhau, nhằm tìm kiếm các cuộc đối thoại và trao đổi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Trong suốt quá trình thực hiện dự án, NLA đã tạo dựng được kinh nghiệm vững chắc trong các lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế nhà ở mới, trụ sở văn phòng, công trình công cộng-trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, resort,...

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: Kiến trúc là tạo ra các không gian có cảm xúc.

Qua các nghiên cứu để tìm ra đúng các vấn đề của dự án, từ đó tiếp cận và giải quyết một cách khoa học nhất: Các dự án được đúc rút kinh nghiệm liên tục từ thực tế trong và ngoài nước. Kiến trúc Tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng tính bản địa để có thể tồn tại một cách bền vững nhất; Kiến trúc đặt người sử dụng làm trung tâm từ đó làm nổi bật những đặc trưng của từng dự án.

Ngo le Architects - NLA

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 315, Đg. Trường Chinh, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tel : 0986168767 Email: contact@ngole-architects.com
image