Dự án tòa nhà văn phòng PLASCHEM

OF01.png

Tòa nhà PLASCHEM cung cấp cho khách hàng các văn phòng làm việc-kết hợp nhiều chức năng dịch vụ thương mại linh động với không gian kiến trúc hiện đại.

✍Vấn đề của dự án:

- Nằm trong khu đô thị mới, với 4 mặt tiền giáp đường, 2 phía hướng về khu đô thị, 2 phía còn lại hướng về khu chợ và các nhà ở ngoài đô thị. Một bên được thiết kế hiện đại còn một bên đâu đó mang tính “dân sinh”. Làm sao để kiến trúc mặt đứng tòa nhà có thể ứng xử được phù hợp với bối cảnh xung quanh như vậy?

- Toà nhà với tính năng kết hợp nhiều chức năng, dịch vụ tầng 1,2,3. Các tầng trên linh động kết hợp giữa văn phòng cho thuê, nhà ở cho thuê, dịch vụ nhà hàng và các tiện ích trên tầng thượng.

✍Kiến trúc hiện đại cảm hứng từ khối rubik tạo cảm giác công trình như sự xoay chuyển nhịp nhàng tương tác với các tuyến phố.

Tòa nhà Plaschem được thiết kế với sự đa dạng trong cách thức sử dụng đặc trưng lớn nhất là ở đó mỗi văn phòng được bố trí một logia nhỏ nơi mà những người sử dụng có thể bố trí thêm cây xanh cũng như trực tiếp hít thở bầu không khi phần nào giải tỏa các căng thẳng bởi công việc (đồng thời đưa ra giải pháp vận hành linh động).

Các tiện ích trên tầng thượng nhà hàng, căng tin cũng là những dịch vụ được quan tâm để tòa nhà hoạt động một cách độc lập.Thiết kế các không gian làm việc to nhỏ khác nhau, có thể tách và ghép linh động phù hợp với nhu cầu ngày càng phức tạp và thay đổi của mỗi khách hàng.

Ngo le Architects - NLA

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 315, Đg. Trường Chinh, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tel : 0986168767 Email: contact@ngole-architects.com
image